สถาปนิก

สถาปนิกรับออกแบบบ้าน บริการออกแบบงานสถาปัตยกรรม ออกแบบบ้านเดี่ยว โครงการบ้านจัดสรร โรงแรม รีสอร์ท ออกแบบคอนโด อพาร์ทเม้นท์ โดยเขียนแปลนเลย์เอ้าท์แสดงแบบบ้าน แบบ 3D และแบบบ้าน 2D ทีมสถาปนิกของเราสามารถดีไซน์ออกแบบบ้านตามสไตล์ที่คุณชอบและใช้งานได้จริง คุ้มทุกพื้นที่ใช้สอยในบ้าน นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมยื่นขออนุญาต ให้คุณได้เลือกสำหรับปลูกบ้าน พร้อมก่อสร้างได้เลย รับงานออกแบบโครงสร้าง งานออกแบบปรับปรุงอาคาร และบริการตรวจสอบและเซ็นรับรองงานออกแบบ โดบสถาปนิกระดับสามัญและทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ   ออกแบบสถาปัตยกรรม ออกแบบบ้านใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ บ้านเดี่ยวในฝัน หรือโครงการหมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท คอนโด ทีมสถาปนิกของเราก็สามารถออกแบบให้สวย โดดเด่นได้ แบบบ้านสำเร็จรูป เรามีแบบบ้านสวยๆ ให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ แบบบ้านพร้อมสร้างอยู่ได้เลย มีเอกสารประเมินราคาก่อสร้างเพื่อยื่นธนาคาร สะดวก คุ้มค่า ใช้งานได้จริง ออกแบบปรับปรุงอาคาร  รับออกแบบปรับอาคารเก่าให้กลับมาดูใหม่ ออกแบบปรับปรุงจากโครงสร้างเดิมของอาคาร บริการสำรวจหน้างานก่อนออกแบบ เพื่อให้การปรับปรุงอาคารใหม่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบและเซ็นรับรองงานออกแบบ    บริการตรวจสอบแบบก่อนยื่นขออนุญาตก่อสร้าง ต่อเติม ดัดแปลง เพื่อขออนุญาตหน่วยงานราชการ และภาคเอกชน เซ็นรับรองโดยสถาปนิกระดับสามัญ และทีมวิศวกร   ...

Sold Out

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ บริษัทรับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ รับวางระบบแอร์ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ท่อลมระบายอากาศ ท่อส่งลมแอร์ ท่อดักท์ระบายความร้อน ท่อดักท์ดูดควัน ออกแบบติดตั้งงานระบบท่อปรับอากาศโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โชว์รูมรถยนต์ อาคาร สำนักงานต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ งานติดตั้งคุณภาพ เก็บงานเนี๊ยบ ที่ Build Express เรามีทีมช่างผู้รับเหมาติดตั้งติดตั้งท่อดักแอร์ ท่อส่งลม ให้คุณได้เลือกใช้บริการจากทั่วประเทศ   งานติดตั้งท่อลมแอร์ แอร์ดักท์ รับเหมาติดตั้งท่อแอร์คูลลิ่ง ท่อส่งลมแอร์ ท่อปรับอากาศ ท่อดักท์เหลี่ยม ท่อดักท์กลม ออกแบบติดตั้งท่อลมแอร์ ท่อสไปรัลดักท์ (SPIRAL DUCT) รับเหมางานระบบแอร์ ออกแบบติดตั้งระบบปรับอากาศ โรงงานอุตสาหกรรม อาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย รับติดตั้งระบบแอร์แยกส่วนแบบฝังฝ้าเพดาน แบบคอยล์เปลือย ติดตั้งระบบแอร์น้ำเย็น ระบบน้ำเย็นชิลเลอร์ งานเดินท่อน้ำเย็น   สนใจบริการรับเหมาติดตั้งท่อดักแอร์ งานวางระบบแอร์ : ติดต่อสอบถามและประเมินราคากับผู้รับเหมาของเราได้ ตามช่องทางการติดต่อของเรา

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ รับเหมาทำหลังคาบ้าน โครงการบ้านจัดสรร งานหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งหลังคาโรงงาน คลังสินค้า ทำหลังคาโรงรถ งานโครงหลังคาเหล็ก หรือโครงหลังคาไม้ เรียกใช้บริการทีมช่างทำหลังคาจากเราได้ เรามีบริษัทผู้รับเหมางานโครงหลังคาให้คุณได้เลือกมากมายจากทั่วประเทศ สามารถออกแบบติดตั้งงานหลังคาได้ตามที่คุณต้องการ ในงบประมาณที่คุณมี ติดตั้งด้วยวัสดุทำหลังคาคุณภาพ โครงหลังคาแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ช่างทำหลังคาบ้านมืออาชีพ ไม่ทิ้งงาน   งานโครงหลังคาเหล็ก รับทำโครงหลังคาเหล็ก โครงเหล็กหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ หลังคากระเบื้อง เลือกวัสดุได้ตามที่ลูกค้าต้องการ งานโครงหลังคากันสาด โครงหลังคาโรงรถ และรับงานออกแบบติดตั้งโครงหลังคาเหล็กทุกชนิด ติดตั้งโดยทีมช่างโครงหลังคามืออาชีพ งานคุณภาพแน่นอน ออกแบบติดตั้งหลังคา บริการออกแบบติดตั้งหลังคาบ้าน หลังคาพื้นที่นั่งเล่น ติดตั้งหลังคาโรงรถ ด้วยวัสดุทำหลังคาได้มาตรฐาน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งหลังคาแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาโปร่งแสง และอื่นๆ ตามต้องการ ทีมช่างทำหลังคาพร้อมเข้าวัดหน้างาน และประเมินค่าใช้จ่ายให้ฟรี   สนใจเรียกใช้บริการงานโครงหลังคา และติดตั้งหลังคา ติดต่อเลือกใช้บริการจากทีมผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพจากเราได้ ตามช่องทางการติดต่อที่ให้ไว้

Sold Out

RICH LIGHTING  เชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTING

RICH LIGHTING เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTING ทีมงานของเราประกอบด้วยวิศวกรและนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ซึ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่หลากหลาย รวมถึงไฟ LED, ไฟเมทัลฮาไลด์, ไฟ PAR, โคมดาวน์ไลท์ และอื่นๆ เรายังมุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี LED คุณภาพสูง แสงสว่างเป็นส่วนสำคัญของอาคารใดๆ ไม่เพียงแต่ให้แสงสว่างแก่พื้นที่เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามและบรรยากาศของพื้นที่อีกด้วยบริษัทของเรา RICH LIGHTING เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTINGด้วยประสบการณ์มากกว่า 6 ปี เราจึงมีชื่อเสียงในฐานะชื่อที่น่าเชื่อถือ เราได้ช่วยลูกค้าของเราทั้งรายใหญ่และรายเล็ก – ตั้งแต่สถาปนิกไปจนถึงนักออกแบบภายใน – และความพึงพอใจของพวกเขากับงานของเราเป็นตัวกำหนด ​ เราเห็นถึงความฝันของคุณ การสร้างแสงสีที่ไม่ใช่แค่งาเท่านั้น แต่ยังรับประกันคุณภาพอีกด้วย เราสามารถเผยแพร่แนวคิดเหล่านี้ได้โดยการรับรองคุณภาพของการบริการลูกค้า งานที่เราใส่เข้าไป และพื้นที่ที่เราจัดเตรียมไว้สำหรับผู้คนเพราะมันเกี่ยวข้องไปกับจินตนาการ ความฝัน ความอบอุ่น ความสบายของผู้ที่อาศัยภายใน SPACE นั้นด้วย   ทำไมต้องเลือกเรา ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและบริการด้าน LIGHTING มีประสบการณ์มากกว่า 6 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งสถาปนิก มีวิสัยทัศน์และประสบการณ์ เรารักในงาน lighthing

Home Care รับตรวจบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด โดยวิศวกร

Home Care รับตรวจบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด โดยวิศวกร เป้าหมายของการตรวจสอบนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยบางประการการตรวจสอบจะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและมักจะดำเนินการโดยวิศวกรที่มีใบอนุญาต การจัดหาสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ครอบครัวสามารถทำได้ Home Care เรารับตรวจสอบบ้านโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ   ผู้ตรวจสอบจะจดบันทึกรายการต่อไปนี้ – ฐานรากและสภาพ – หลังคา ปล่องไฟ ห้องใต้หลังคา และโรงรถ – ระบบทำความร้อน ระบบไฟฟ้า และระบบประปา กระบวนการตรวจสอบ งบประมาณของคุณคืออะไร? คุณต้องการตรวจสอบทรัพย์สินประเภทใด? คุณต้องการตรวจสอบด้วยตัวเองหรือจ้างวิศวกรหรือไม่? คุณต้องการรายงานทั่วไปหรือรายละเอียดหรือไม่? คุณต้องการให้วิศวกรให้คำแนะนำหรือคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาที่พบในระหว่างการตรวจสอบเท่านั้นหรือไม่? มีข้อกังวลใดที่ฉันควรถามวิศวกรของฉันในระหว่างกระบวนการตรวจสอบหรือไม่?

The Renovator รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า

The Renovator รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า หลายคนเลือกที่จะรีโนเวทบ้านเก่าแทนการซื้อบ้านใหม่ เป็นความคิดที่ดีที่จะปรับปรุงบ้านเก่าเมื่อคุณมีเวลา เงิน และความอดทน อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนที่จะเริ่มกระบวนการปรับปรุงบ้านเก่า ให้The Renovator ช่วยคุณสิครับ บางคนอาจพบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะทำโปรเจกต์ใหญ่ๆ แบบนี้ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น แสดงว่าคุณโชคดีเพราะThe Renovator เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเริ่มกระบวนการรีโนเวทบ้านให้คุณ ด้วยมือของเรา ด้วยหัวใจของเรา เราสร้างมัน เราเติบโต เรารักษามัน เราไม่ได้แค่สร้างบ้าน แต่เรากำลัง RENOVATE บ้านใหม่ให้คุณ   ทำไมต้องเลือกเรา ปรับปรุงห้องเช่า บ้านเช่า บ้านเดี่ยว มีเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน มีบริการกระเบื้องพื้นยาง SPC มีบริการหลังการขาย ให้ความรู้เกี่ยวกับกรรีโนเวท

quickpaint บริการทาสีภายนอก-ใน เรื่องทาสีต้องยกให้ที่นี่

quickpaint บริการทาสีภายนอก-ใน   QuickPaint เป็นผู้ให้บริการสีทาภายนอกแบบมืออาชีพ สามารถทำงานทั้งหมดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ รวมถึงการเตรียมการและการล้างข้อมูล เราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณในทุกโครงการ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ในการทาสี เราคือบริการทาสีที่ให้บริการงานสีภายนอก งานทาสีภายใน และอื่นๆ พวกเขาอยู่ในธุรกิจมานานกว่า 30 ปีและช่างเทคนิคของพวกเขามีทักษะสูงด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี บริษัทยังเป็นที่รู้จักในเรื่องการรับประกันสี ซึ่งหมายความว่าหากลูกค้าไม่พอใจกับสีที่เลือก สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายครั้งตามต้องการจนกว่าจะพบสีที่ตรงกัน   ทำไมต้องเลือกเรา ที่ 1 เรื่องงานรีเพนท์ มีทีมช่างผู้ชำนาญกว่า 100 คน มียอดซื้อสีจากบริษัทผู้ผลิตสีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 1 ในแผนกรีเพนท์ มีผลงานกว่า 1000 โครงการ บริษัทชั้นนำต่างไว้วางใจในมาตรฐานของการบริการ

24 FIX บริการดูแลบ้านคุณภาพ ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ

24 FIX บริการดูแลบ้านคุณภาพ เป็นบริษัทที่ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ พวกเขาจะแก้ไขปัญหาในบ้านของคุณและพาคุณกลับบ้านโดยเร็วที่สุด หากคุณกำลังมองหาบริการดูแลบ้านที่มีคุณภาพ อย่ามองข้าม 24 FIX Quality Home Care Services เป็นบริษัทที่ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งรวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในบ้านและนำคุณกลับบ้านโดยเร็วที่สุด 24 FIX เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านบริการซ่อมแซมบ้าน มีบริการที่หลากหลาย การปรับปรุงบ้าน บริการมุงหลังคา ผู้รับเหมาทั่วไป บริการทาสี บริการซ่อมหน้าต่าง บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการช่างซ่อมบำรุง บริการประปา และอื่น ๆ! ทำไมต้องเลือก 24 FIX   ใส่ใจบริการทุกขั้นตอนนับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจบงาน พร้อมบริการหลังการขาย (End-to-End Service) ราคางานซ่อมที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้คุ้มค่ากับคุณภาพบริการ มีช่างซ่อมมืออาชีพผ่านมาตรฐาน การคัดกรองพร้อมด้วยการอบรม การบริการ และการปฏิบัติงาน มั่นใจในคุณภาพของวัสดุทุกงาน ซ่อม และพร้อมราคาที่ได้มาตรฐาน   สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ในหน้าบริการ  

plsc.co.th ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านอุตสาหกรรม

plsc.co.th ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านอุตสาหกรรม PLSC Base Solution Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นจากความอุตสาหะ ประสบการณ์ และความพยายามในอุตสาหกรรมน้ำเข้าและส่งออก ที่มุ่งทำธุรกิจด้านบริการอุตสาหกรรมรองรับลูกค้าอุตสาหกรรมทุกขนาดโดยให้ความเห็นชอบ, สร้างอาคารอุตสาหกรรมและโกดังสินค้า, และให้ความช่วยเหลือตลอดจนการติดตั้ง, ซ่อมแซม, ปรับปรุง ด้วยบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นลูกค้านำเข้าและขนส่งสินค้าอุตสาหกรรม รวมทั้งเครื่องอัดอากาศและเครื่องจักร ทีมงานดูแลทุกด้านของการฝึกซ้อมให้ความสำคัญกับความสุขของลูกค้าเป็นสำคัญ ทั้งในด้านการบริการและคุณภาพ   ทำไมต้องเลือกเรา บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในงานบริการด้านอุตสาหกรรม เน้นด้านคุณภาพ และการบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พัฒนาวางแผนและการบริหารที่ดี พัฒนาความคิดและทัศนคติ ทักษะ กลยุทธ์การ ทำงานของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่คุณจะได้รับ บริการสำหรับ Construction&Design (ก่อสร้างและออกแบบ) บริการสำหรับ Pipe system (ระบบท่อ) บริการสำหรับElectrical system (ระบบไฟฟ้า) บริการสำหรับ Machinery & Idustrial Products (เครื่องจักรและสินค้าอุตสาหกรรม) บริการสำหรับ Install & Move Machine (ติดตั้งและย้ายเครื่องจักร) บริการสำหรับ ...

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น อิฐ หิน ปูน ทราย และอื่นๆ อีกมากมาย ครบเครื่องเรื่องก่อสร้าง หากคุณกำลังมองหาร้านขายวัสดุก่อสร้างราคาถูก เรายินดีให้บริการ ที่ Build Express มีร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างมากมายให้คุณได้เลือกซื้อในพื้นที่ที่ใกล้คุณ พร้อมบริการจัดส่งถึงที่ ถึงหน้าไซต์งานก่อสร้าง ยิ่งสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างจำนวนมาก ยิ่งได้ราคาถูก สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐาน มีสินค้าวัสดุก่อสร้างจากแบรนด์ชั้นนำมากมายหลากหลายแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานเรื่องการก่อสร้าง   ขายส่งวัสดุก่อสร้าง อิฐ หิน ปูน ทราย คอนกรีต แบบหล่อเสาเข็ม เหล็กก่อสร้าง มอก. ลวดผูกเหล็ก ตะปู น็อต สกรู และอื่นๆ อีกมากมาย ศูนย์ผสมสี TOA สีทาบ้าน สีรองพื้น TOA สีสำหรับงานไม้ สีย้อมไม้ TOA สีน้ำอะครีลิค และจำหน่ายสีแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกหลากหลายแบรนด์ วัสดุสำหรับงานหลังคา แผ่นหลังคาโปร่งแสง กระเบื้องลอนคู่ ฉนวนใยแก้ว ฯลฯ ...

รับออกแบบภายใน

รับออกแบบภายในแบบครบวงจร บริษัทรับออกแบบภายใน  บริการออกแบบ ตกแต่ง ภายในบ้าน คอนโด โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ตกแต่งภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ตกแต่งอาคาร ตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ ให้บริการครบจบในที่เดียว มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบภายในแบบ Minimal งานตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น หรือสไตล์อื่นๆ ที่ลูกค้าชอบ บริษัทรับออกแบบภายในของเราก็สามารถออกแบบตกแต่งภายในให้ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณค่าใช้จ่าย ยินดีให้คำปรึกษาและประเมินงบค่าใช้จ่ายในการออกแบบตกแต่งภายในให้ลูกค้าได้ทราบก่อนตกลงจ้างงาน   งานออกแบบตกแต่งภายใน  รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ภายในออฟฟิศ สำนักงาน ออกแบบตกแต่งคอนโด โรงแรม และงานออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท เรามีมัณฑนากรที่มีความรู้เฉพาะด้าน เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน มีวิศวกรโครงสร้าง และทีมสถาปนิก ที่ทำงานอย่างมืออาชะ ช่วยให้งานออกแบบตกแต่งภายในของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และสวยงามตามแบบที่คุณชอบ งานบิ้วอิน (Built in) ออกแบบตกแต่งภายในด้วยการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้แบบยาวนาน รับงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์แบบเข้าชุด บิ้วอินห้องครัว บิ้วอินห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน ออกแบบตกแต่งตามสไตล์ที่คุณชอบ โดยทีมงานมืออาชีพ   สนใจติดต่อบริษัทรับออกแบบภายใน ติดต่อบริษัทรับออกแบบภายในที่คุณต้องการได้ ...

สถาปนิก

สถาปนิกรับออกแบบบ้าน บริการออกแบบงานสถาปัตยกรรม ออกแบบบ้านเดี่ยว โครงการบ้านจัดสรร โรงแรม รีสอร์ท ออกแบบคอนโด อพาร์ทเม้นท์ โดยเขียนแปลนเลย์เอ้าท์แสดงแบบบ้าน แบบ 3D และแบบบ้าน 2D ทีมสถาปนิกของเราสามารถดีไซน์ออกแบบบ้านตามสไตล์ที่คุณชอบและใช้งานได้จริง คุ้มทุกพื้นที่ใช้สอยในบ้าน นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมยื่นขออนุญาต ให้คุณได้เลือกสำหรับปลูกบ้าน พร้อมก่อสร้างได้เลย รับงานออกแบบโครงสร้าง งานออกแบบปรับปรุงอาคาร และบริการตรวจสอบและเซ็นรับรองงานออกแบบ โดบสถาปนิกระดับสามัญและทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ   ออกแบบสถาปัตยกรรม ออกแบบบ้านใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ บ้านเดี่ยวในฝัน หรือโครงการหมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท คอนโด ทีมสถาปนิกของเราก็สามารถออกแบบให้สวย โดดเด่นได้ แบบบ้านสำเร็จรูป เรามีแบบบ้านสวยๆ ให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ แบบบ้านพร้อมสร้างอยู่ได้เลย มีเอกสารประเมินราคาก่อสร้างเพื่อยื่นธนาคาร สะดวก คุ้มค่า ใช้งานได้จริง ออกแบบปรับปรุงอาคาร  รับออกแบบปรับอาคารเก่าให้กลับมาดูใหม่ ออกแบบปรับปรุงจากโครงสร้างเดิมของอาคาร บริการสำรวจหน้างานก่อนออกแบบ เพื่อให้การปรับปรุงอาคารใหม่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบและเซ็นรับรองงานออกแบบ    บริการตรวจสอบแบบก่อนยื่นขออนุญาตก่อสร้าง ต่อเติม ดัดแปลง เพื่อขออนุญาตหน่วยงานราชการ และภาคเอกชน เซ็นรับรองโดยสถาปนิกระดับสามัญ และทีมวิศวกร   ...

Sold Out

รับสร้างบ้าน

รับสร้างบ้าน บริษัทรับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ เนรมิตบ้านในฝันให้คุณได้ด้วยงบประมาณที่คุณมี รับสร้างบ้านราคาถูก มีเงินน้อยก็สร้างบ้านได้ บริษัทรับเหมาสร้างบ้านของเรามีผลงานออกแบบก่อสร้างมาแล้วมากมาย ทั้งงานสร้างบ้านชั้นเดียว สร้างบ้าน 2 ชั้น และรับเหมางานโครงการบ้านจัดสรร ตั้งแต่โครงการขนาดเล็กไปจนถึงโครงการขนาดใหญ่ งานออกแบบก่อสร้างอาคารพาณิชย์ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านสวยคุณภาพดี ไว้ใจบริษัทรับเหมาสร้างบ้านจากเราได้   บริการรับเหมาสร้างบ้านแบบครบวงจร รับสร้างบ้านขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ บริษัทรับสร้างบ้าน ปลูกบ้าน พร้อมตกแต่งภายใน-ภายนอก แบบครบวงจร ให้คุณได้บ้านสวยถูกใจด้วยงบประมาณที่คุณมี เรายินดีรับสร้างบ้านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานสร้างบ้านแบบโมเดิร์น สร้างบ้านแบบมินิมอล รับสร้างบ้านชั้นเดียว และสร้างบ้าน 2 ชั้น หรือสร้างบ้านตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยทีมวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์ รับเขียนแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้านโดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ เขียนแบบแปลนบ้านได้ทุกแนว ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน 2 ชั้น แบบบ้าน 3 ชั้น บริการเขียนแบบบ้าน 3D แบบบ้าน 2D ออกแบบบ้านให้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ตอบโจทย์ และออกแบบดีไซน์ให้ใช้พื้นที่ใช้สอยของบ้านแบบลงตัวที่สุด   สนใจบริการรับสร้างบ้านแบบมืออาชีพ ติดต่อสอบถามกับบริษัทรับสร้างบ้าน ...

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ รับเหมาทำหลังคาบ้าน โครงการบ้านจัดสรร งานหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งหลังคาโรงงาน คลังสินค้า ทำหลังคาโรงรถ งานโครงหลังคาเหล็ก หรือโครงหลังคาไม้ เรียกใช้บริการทีมช่างทำหลังคาจากเราได้ เรามีบริษัทผู้รับเหมางานโครงหลังคาให้คุณได้เลือกมากมายจากทั่วประเทศ สามารถออกแบบติดตั้งงานหลังคาได้ตามที่คุณต้องการ ในงบประมาณที่คุณมี ติดตั้งด้วยวัสดุทำหลังคาคุณภาพ โครงหลังคาแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ช่างทำหลังคาบ้านมืออาชีพ ไม่ทิ้งงาน   งานโครงหลังคาเหล็ก รับทำโครงหลังคาเหล็ก โครงเหล็กหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ หลังคากระเบื้อง เลือกวัสดุได้ตามที่ลูกค้าต้องการ งานโครงหลังคากันสาด โครงหลังคาโรงรถ และรับงานออกแบบติดตั้งโครงหลังคาเหล็กทุกชนิด ติดตั้งโดยทีมช่างโครงหลังคามืออาชีพ งานคุณภาพแน่นอน ออกแบบติดตั้งหลังคา บริการออกแบบติดตั้งหลังคาบ้าน หลังคาพื้นที่นั่งเล่น ติดตั้งหลังคาโรงรถ ด้วยวัสดุทำหลังคาได้มาตรฐาน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งหลังคาแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาโปร่งแสง และอื่นๆ ตามต้องการ ทีมช่างทำหลังคาพร้อมเข้าวัดหน้างาน และประเมินค่าใช้จ่ายให้ฟรี   สนใจเรียกใช้บริการงานโครงหลังคา และติดตั้งหลังคา ติดต่อเลือกใช้บริการจากทีมผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพจากเราได้ ตามช่องทางการติดต่อที่ให้ไว้

Sold Out

งานเดินระบบไฟฟ้า

งานเดินระบบไฟฟ้า รับติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร รับเหมางานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ระบบไฟฟ้าในอาคาร เดินสายไฟ ตรวจสอบไฟฟ้า ประกอบตู้ไฟฟ้า และติดตั้งตู้คอนโทรล ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน และทีมช่างไฟมืออาชีพ คุณสามารถค้นหาผู้รับเหมางานเดินระบบไฟฟ้าจากแพลตฟอร์มของเราได้จากทั่วประเทศ งานรับออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูง-ต่ำ จำเป็นต้องใช้ทีมงานมืออาชีพ เพื่อความปลอดภัย รวมถึงวัสดุในการติดตั้งต้องมีคุณภาพเช่นกัน หากคุณเลือกใช้บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน หรือติดตั้งระบบไฟฟ้าในอาคารจากบริษัทรับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง จะช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อย่างมั่นใจ   งานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน-อาคาร บริการติดตั้งระบบไฟฟ้า ออกแบบระบบประหยัดพลังงาน เดินสายไฟโรงงานทั้งระบบ ทั้งโรงงานเปิดใหม่ และโรงงานที่ต้องปรับปรุงเรื่องระบบไฟฟ้า ติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับอาคารคลังสินค้า โรงแรม ร้านค้า บ้านพักที่อยู่อาศัยต่างๆ ตรวจสอบไฟไหม้ ตรวจไฟฟ้าประจำปี เพื่อความปลอดภัย เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการกับคุณ สำรวจหน้างานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย งานซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้า  บริการซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าแรงสูง และไฟฟ้าแรงต่ำ ซ่อมบำรุงระบบไฟส่องสว่าง ระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรมทุกชนิด รวมทั้งงานซ่อมบำรุงหม้อแปลงไฟฟ้า เปลี่ยนหม้อแปลง และอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด งานติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้า รับติดตั้งตู้คอนโทรลไฟฟ้า ติดตั้งตู้ MDB ตู้ควบคุมไฟฟ้าในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้ตู้คอนโทรลที่ได้มาตรฐาน ออกแบบโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ   สนใจติดต่อผู้รับเหมางานเดินระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร ติดต่อสอบถาม และประเมินราคา ...

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ บริษัทรับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ รับวางระบบแอร์ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ท่อลมระบายอากาศ ท่อส่งลมแอร์ ท่อดักท์ระบายความร้อน ท่อดักท์ดูดควัน ออกแบบติดตั้งงานระบบท่อปรับอากาศโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โชว์รูมรถยนต์ อาคาร สำนักงานต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ งานติดตั้งคุณภาพ เก็บงานเนี๊ยบ ที่ Build Express เรามีทีมช่างผู้รับเหมาติดตั้งติดตั้งท่อดักแอร์ ท่อส่งลม ให้คุณได้เลือกใช้บริการจากทั่วประเทศ   งานติดตั้งท่อลมแอร์ แอร์ดักท์ รับเหมาติดตั้งท่อแอร์คูลลิ่ง ท่อส่งลมแอร์ ท่อปรับอากาศ ท่อดักท์เหลี่ยม ท่อดักท์กลม ออกแบบติดตั้งท่อลมแอร์ ท่อสไปรัลดักท์ (SPIRAL DUCT) รับเหมางานระบบแอร์ ออกแบบติดตั้งระบบปรับอากาศ โรงงานอุตสาหกรรม อาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย รับติดตั้งระบบแอร์แยกส่วนแบบฝังฝ้าเพดาน แบบคอยล์เปลือย ติดตั้งระบบแอร์น้ำเย็น ระบบน้ำเย็นชิลเลอร์ งานเดินท่อน้ำเย็น   สนใจบริการรับเหมาติดตั้งท่อดักแอร์ งานวางระบบแอร์ : ติดต่อสอบถามและประเมินราคากับผู้รับเหมาของเราได้ ตามช่องทางการติดต่อของเรา

ออกแบบติดตั้งระบบครัวแบบครบวงจร

ออกแบบติดตั้งระบบครัวแบบครบวงจร Thai Kitchen เราคือผู้ให้บริการรับทำครัวสแตนเลส ออกแบบครัวร้านอาหาร โรงแรม ศูนย์อาหาร พร้อมติดตั้งระบบครัวแบบครบวงจร ทั้งบริการติดตั้งระบบดูดควันห้องครัว ติดตั้งระบบแก๊สร้านอาหาร ผลิตและจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ราคาโรงงาน หากคุณกำลังมองหาทีมงานที่เชี่ยวชาญในการออกแบบครัว วางระบบ ห้องครัว ร้านอาหาร และติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส เรียกใช้บริการเราได้รับรองไม่ผิดหวัง การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เรายินดีออกแบบครัวตามความต้องการของลูกค้า และเน้นการใช้งานจริง ถูกสุขลักษณะ วางแผนการออกแบบติดตั้งอย่างเป็นระบบ พร้อมบริการหลังการขาย   บริการออกแบบห้องครัว โดยทีมงานมืออาชีพ บริการออกแบบครัวสแตนเลส รับทําครัวสแตนเลส สำหรับร้านอาหาร โรงแรม โรงงาน ศูนย์อาหาร พร้อมออกแบบครัวร้านอาหาร โดยทีมงานมืออาชีพ ผลิตและจัดหาอุปกรณ์ เครื่องครัวสแตนเลส ชุดเครื่องครัวร้านอาหาร เครื่องครัวโรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ฟู้ดฮอลล์ และอื่นๆ บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่งานวางแผนการก่อสร้าง งานระบบสำหรับงานครัว ออกแบบงานระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบแก๊ส เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และการดูแลซ่อมบำรุงในอนาคต ติดตั้งระบบดูดควัน ...

รับจัดสวนราคาถูก

รับจัดสวนราคาถูก Shantian Garden เราคือผู้นำด้านการออกแบบจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ จัดสวนเสริมฮวยจุ้ย ออกแบบตกแต่งสวนได้ทุกรูปแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น จัดสวนสไตล์ Minimal รับจัดสวนโมเดิร์น และงานจัดสวนรูปแบบอื่นๆ ตามตกลง พร้อมให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการรับจัดสวนทีมงานซานเตี่ยนการ์เด้นท์รับจัดสวนราคาถูก ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล และสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาดูแลตกแต่งสวนเอง เรียกใช้บริการเราได้ เรามีบริการดูแลรักษาสวน บำรุงรักษาตัดแต่งต้นไม้ สนามหญ้า พร้อมใส่ปุ๋ย และฉีดยาฆ่าแมลง บริการรับจัดสวน กรุงเทพ โดยทีมงานมืออาชีพ รับจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น ออกแบบตกแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่น สวนเซน จัดสวนญี่ปุ่นหน้าบ้าน ด้วยการจัดตกแต่งสวนที่ดูเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ แฝงกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ด้วยการติดตั้งรั้วไม้ไผ่แช่น้ำยา ติดตั้งม่านน้ำตกหินเทียม ไม้ไผ่น้ำล้น ประดับตกแต่งสวนด้วยเก๋งจีน โคมไฟแต่งสวนญี่ปุ่น ปูพื้นทางเดินด้วยไม้สนนอก และจัดตกแต่งสวนด้วยพันธุ์ไม้ประดับต่างๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ อย่างต้นสนใบพายญี่ปุ่น ต้นพุดกังหัน และเสริมด้วยพันธ์ไม้อื่นๆ ตามต้องการ รับจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านของคุณ ด้วยการออกแบบจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ให้ความร่มรื่น โปร่งโล่ง สบายตา เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้ผ่อนคลายจากการทำงาน เพื่อพักผ่อนหย่อนใจขณะอยู่กับบ้านแบบเต็มอิ่ม ด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดตามแบบที่คุณชอบ ...