Showing 1–9 of 15 results

บริการติดตั้ง

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์

รับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ บริษัทรับเหมาติดตั้งท่อดักท์แอร์ รับวางระบบแอร์ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ท่อลมระบายอากาศ ท่อส่งลมแอร์ ท่อดักท์ระบายความร้อน ท่อดักท์ดูดควัน ออกแบบติดตั้งงานระบบท่อปรับอากาศโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โชว์รูมรถยนต์ อาคาร สำนักงานต่างๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ งานติดตั้งคุณภาพ เก็บงานเนี๊ยบ ที่ Build Express เรามีทีมช่างผู้รับเหมาติดตั้งติดตั้งท่อดักแอร์ ท่อส่งลม ให้คุณได้เลือกใช้บริการจากทั่วประเทศ   งานติดตั้งท่อลมแอร์…

Job
1,113 Views
Sold Out
บริการติดตั้ง

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ

ผู้รับเหมาทำหลังคามืออาชีพ รับเหมาทำหลังคาบ้าน โครงการบ้านจัดสรร งานหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งหลังคาโรงงาน คลังสินค้า ทำหลังคาโรงรถ งานโครงหลังคาเหล็ก หรือโครงหลังคาไม้ เรียกใช้บริการทีมช่างทำหลังคาจากเราได้ เรามีบริษัทผู้รับเหมางานโครงหลังคาให้คุณได้เลือกมากมายจากทั่วประเทศ สามารถออกแบบติดตั้งงานหลังคาได้ตามที่คุณต้องการ ในงบประมาณที่คุณมี ติดตั้งด้วยวัสดุทำหลังคาคุณภาพ โครงหลังคาแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ช่างทำหลังคาบ้านมืออาชีพ ไม่ทิ้งงาน   งานโครงหลังคาเหล็ก รับทำโครงหลังคาเหล็ก โครงเหล็กหลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์…

Job
1,094 Views
งานอื่นๆ

RICH LIGHTING  เชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTING

RICH LIGHTING เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTING ทีมงานของเราประกอบด้วยวิศวกรและนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ซึ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่หลากหลาย รวมถึงไฟ LED, ไฟเมทัลฮาไลด์, ไฟ PAR, โคมดาวน์ไลท์ และอื่นๆ เรายังมุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี LED คุณภาพสูง แสงสว่างเป็นส่วนสำคัญของอาคารใดๆ ไม่เพียงแต่ให้แสงสว่างแก่พื้นที่เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามและบรรยากาศของพื้นที่อีกด้วยบริษัทของเรา RICH LIGHTING เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและบริการ LIGHTINGด้วยประสบการณ์มากกว่า 6 ปี…

Job
553 Views
งานอื่นๆ

Home Care รับตรวจบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด โดยวิศวกร

Home Care รับตรวจบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด โดยวิศวกร เป้าหมายของการตรวจสอบนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยบางประการการตรวจสอบจะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและมักจะดำเนินการโดยวิศวกรที่มีใบอนุญาต การจัดหาสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และสะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ครอบครัวสามารถทำได้ Home Care เรารับตรวจสอบบ้านโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ   ผู้ตรวจสอบจะจดบันทึกรายการต่อไปนี้ – ฐานรากและสภาพ – หลังคา ปล่องไฟ ห้องใต้หลังคา และโรงรถ – ระบบทำความร้อน ระบบไฟฟ้า…

Job
546 Views
ออกแบบภายใน

The Renovator รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า

The Renovator รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้านเก่า หลายคนเลือกที่จะรีโนเวทบ้านเก่าแทนการซื้อบ้านใหม่ เป็นความคิดที่ดีที่จะปรับปรุงบ้านเก่าเมื่อคุณมีเวลา เงิน และความอดทน อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนที่จะเริ่มกระบวนการปรับปรุงบ้านเก่า ให้The Renovator ช่วยคุณสิครับ บางคนอาจพบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะทำโปรเจกต์ใหญ่ๆ แบบนี้ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น แสดงว่าคุณโชคดีเพราะThe Renovator เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเริ่มกระบวนการรีโนเวทบ้านให้คุณ ด้วยมือของเรา ด้วยหัวใจของเรา เราสร้างมัน เราเติบโต เรารักษามัน เราไม่ได้แค่สร้างบ้าน…

Job
700 Views
งานอื่นๆ

quickpaint บริการทาสีภายนอก-ใน เรื่องทาสีต้องยกให้ที่นี่

quickpaint บริการทาสีภายนอก-ใน   QuickPaint เป็นผู้ให้บริการสีทาภายนอกแบบมืออาชีพ สามารถทำงานทั้งหมดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ รวมถึงการเตรียมการและการล้างข้อมูล เราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณในทุกโครงการ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ในการทาสี เราคือบริการทาสีที่ให้บริการงานสีภายนอก งานทาสีภายใน และอื่นๆ พวกเขาอยู่ในธุรกิจมานานกว่า 30 ปีและช่างเทคนิคของพวกเขามีทักษะสูงด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี บริษัทยังเป็นที่รู้จักในเรื่องการรับประกันสี ซึ่งหมายความว่าหากลูกค้าไม่พอใจกับสีที่เลือก สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายครั้งตามต้องการจนกว่าจะพบสีที่ตรงกัน   ทำไมต้องเลือกเรา ที่ 1 เรื่องงานรีเพนท์…

Job
529 Views
งานก่อสร้าง

24 FIX บริการดูแลบ้านคุณภาพ ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ

24 FIX บริการดูแลบ้านคุณภาพ เป็นบริษัทที่ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ พวกเขาจะแก้ไขปัญหาในบ้านของคุณและพาคุณกลับบ้านโดยเร็วที่สุด หากคุณกำลังมองหาบริการดูแลบ้านที่มีคุณภาพ อย่ามองข้าม 24 FIX Quality Home Care Services เป็นบริษัทที่ดูแลงานซ่อมทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งรวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในบ้านและนำคุณกลับบ้านโดยเร็วที่สุด 24 FIX เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านบริการซ่อมแซมบ้าน มีบริการที่หลากหลาย การปรับปรุงบ้าน บริการมุงหลังคา ผู้รับเหมาทั่วไป บริการทาสี บริการซ่อมหน้าต่าง…

Job
683 Views
งานก่อสร้าง

plsc.co.th ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านอุตสาหกรรม

plsc.co.th ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านอุตสาหกรรม PLSC Base Solution Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นจากความอุตสาหะ ประสบการณ์ และความพยายามในอุตสาหกรรมน้ำเข้าและส่งออก ที่มุ่งทำธุรกิจด้านบริการอุตสาหกรรมรองรับลูกค้าอุตสาหกรรมทุกขนาดโดยให้ความเห็นชอบ, สร้างอาคารอุตสาหกรรมและโกดังสินค้า, และให้ความช่วยเหลือตลอดจนการติดตั้ง, ซ่อมแซม, ปรับปรุง ด้วยบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นลูกค้านำเข้าและขนส่งสินค้าอุตสาหกรรม รวมทั้งเครื่องอัดอากาศและเครื่องจักร ทีมงานดูแลทุกด้านของการฝึกซ้อมให้ความสำคัญกับความสุขของลูกค้าเป็นสำคัญ ทั้งในด้านการบริการและคุณภาพ   ทำไมต้องเลือกเรา บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในงานบริการด้านอุตสาหกรรม เน้นด้านคุณภาพ และการบริการ…

Job
358 Views
ออกแบบภายใน

รับออกแบบภายใน

รับออกแบบภายในแบบครบวงจร บริษัทรับออกแบบภายใน  บริการออกแบบ ตกแต่ง ภายในบ้าน คอนโด โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ตกแต่งภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ตกแต่งอาคาร ตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ ให้บริการครบจบในที่เดียว มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบภายในแบบ Minimal งานตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น หรือสไตล์อื่นๆ ที่ลูกค้าชอบ บริษัทรับออกแบบภายในของเราก็สามารถออกแบบตกแต่งภายในให้ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณค่าใช้จ่าย ยินดีให้คำปรึกษาและประเมินงบค่าใช้จ่ายในการออกแบบตกแต่งภายในให้ลูกค้าได้ทราบก่อนตกลงจ้างงาน  …

Job
596 Views